Bảng Giá Viết Thuê Tiểu Luận Môn [ Hỗ Trợ Làm Full Môn]

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nhận Báo Giá Viết Thuê Tiểu Luận Môn cho các bạn sinh viên tham khảo. Những khó khăn mà bạn đang gặp phải trong việc tìm dịch vụ Viết Thuê Tiểu Luận Môn? Bạn sơ dịch vụ không uy tín? Bạn sợ bài tiểu luận tốt nghiệp giá cao? Bạn sợ không đảm bảo bài làm theo đúng tiến độ và nhiều vấn đề khác liên quan đến bài làm của bạn. Vậy bài viết dưới đây mình sẽ liệt kê ra những khó khăn mà các bạn sinh viên đang gặp phải khi làm bài tiểu luận tốt nghiệp của các bạn nhé.

Những khó khăn chung gặp phải khi làm tiểu luận môn

Bảng Giá Viết Thuê Tiểu Luận Môn
Bảng Giá Viết Thuê Tiểu Luận Môn
 • Thứ nhất: Bận rộn việc học hành: Học tiếng anh, tin học, học bổ sung cải thiện môn, …
 • Thứ hai: Bận kinh doanh: Kinh doanh bán hàng oneline, phụ gia đình buôn bán, …
 • Thứ ba: Không biết đánh máy: Word, excel, đánh máy kém, kém tin học văn phòng, không biết trình bày, …
 • Thứ tư: Chuyện gia đình: Cuộc sống riêng tư có nhiều trắc trở không có tâm trạng làm bài báo cáo, có nhiều bạn lập gia đình sớm nên gặp áp lực làm bài, …
 • Thứ năm: Phải đi làm thuê: Cuộc sống gia đình khó khăn phải đi làm thuê, phục vụ nhà hàng, phụ bán cafe, bạn bận việc từ sáng đến tối không có thời gian làm bài.
 • Thứ sáu: Giáo viên khó tính: Giáo viên hay làm khó sinh viên, thời gian gần đây các giáo viên hướng dẫn ngày càng nâng cao bài báo cáo thực tập yêu cầu ngày càng gắt gao làm khó các bạn sinh viên. Dẫn đến các bạn sinh viên phải đi tìm dịch vụ Viết Thuê Tiểu Luận Môn.
 • Thứ bảy: Không có công ty: Hoặc không tìm được công ty phù hợp, công ty không hỗ trợ số liệu để làm bài, làm khó sinh viên trong thời gian thực tập, các công ty trên mạng tuyển dụng đa cấp lừa đảo thu phí của sinh viên.
 • Thứ tám: Muốn điểm cao: Nhiều bạn sinh viên muốn bài tiểu luận tốt nghiệp của mình muốn bài làm của mình đạt điểm cao để có bằng loại tốt, để dễ xin việc làm khi ra trường.

Và còn nhiều lý do khác nhau mà các bạn sinh viên gặp phải tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi bạn.

Những lo lắng chung của các bạn sinh viên khi thuê Viết Thuê Tiểu Luận Môn

 1. Có địa chỉ không: Bởi có nhiều dịch vụ làm việc không có trách nhiệm, địa chỉ ảo không rõ ràng, nên khi các bạn sinh viên cần hỗ trợ đều rất lo lắng không biết tìm ở đâu, không biết dịch vụ uy tín hay lừa đảo để lấy tiền.
 2. Có đạt được điểm cao không: Hiện nay có nhiều dịch vụ Viết Thuê Tiểu Luận Môn nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm làm bài, cho nên bài làm của các bạn không được đảm bảo khi làm xong bài.
 3. Có uy tín không: Nhiều dịch vụ hiện nay không có uy tín, thiếu trách nhiệm, không làm bài đầy đủ tiến độ, có nhiều dịch vụ còn lừa đảo sinh viên.
 4. Nếu không đạt điểm cao thì có trả lại tiền không: Đây là câu hỏi có rất nhiều bạn sinh viên quan tâm và thắc mắc khi bài làm không đạt điểm cao, bị rớt, chặn nick zalo, không nói chuyện, liệu có trả tiền lại không.
 5. Giá dịch vụ đã rẻ chưa: Tại vì hiện nay có nhiều dịch vụ báo giá rất cao không phù hợp với sinh viên, mà bài làm lại không đạt điểm cao, làm sinh viên lo lắng khi làm bài.
 6. Dịch vụ này có bao chỉnh sửa không: Hiện nay có nhiều dịch vụ làm tiểu luận môn học và tiểu luận tốt nghiệp giá rẻ, tuy nhưng lại không có cam kế chỉnh sửa, không có bảo hành lâu dài khi có kết quả.
 7. Dịch vụ này có check đạo văn không: Nhiều dịch vụ hiện nay copy bài trên mạng, có thể bị rớt nên như giáo viên hướng dẫn phát hiện.
 8. Dịch vụ này có trách nhiệm với sinh viên không: Dịch vụ viết thuê tiểu luận tốt nghiệp hiện nay rất nhiều nhưng làm việc không có tránh nhiệm, khi có bạn nhắn tin hỏi lại không trả lời, thậm trí khi giáo viên chỉnh sửa bài cũng không chỉnh sửa bài cho sinh viên.

Tại sao lại sử dụng dịch vụ Viết Thuê Tiểu Luận Môn tại trithucpanda.com?

 1. Giá rẻ: Giá cả sử dụng dịch vụ Viết Thuê Tiểu Luận Môn tại Trithucpanda.com phù hợp với sinh viên, có hỗ trợ cho các bạn sinh viên nhiều gói dịch vụ giúp cho các bạn chọn lựa dịch vụ tại Trithucpanda.com tốt hơn.
 2. Đảm bảo chất lượng: Chất lượng bài tiểu luận tốt nghiệp tại Trithucpanda.com luôn yêu cầu cao, các bạn trong Trithucpanda.com có chuyên môn cao, kiến thức bài làm tại trithucpanda đều là các giảng viên đang giảng dậy tại các trường đại học lớn sẽ giúp cho các bạn sinh viên đảm bảo chất lượng bài làm, và đạt điểm cao.
 3. Tư vấn miễn phí: Đến với Trithucpanda.com bạn sẽ được tư vấn miễn phí các đề tài hay nhất, phù hợp với ngành học của bạn, sẽ giúp đề tài của bạn đạt làm được điểm cao.
 4. Làm đề cương miễn phí: Sau khi tư vấn các đề tài miễn phí các đề tài tiểu luận tốt nghiệp hay cho các bạn sinh viên xong, Trithucpanda.com sẽ giúp các bạn làm đề cương miễn phí theo yêu cầu của trường, và sẽ chỉnh sửa nếu như giáo viên hướng dẫn có yêu cầu.
 5. Hỗ trợ tìm công ty: Với các bạn sinh viên chưa có chỗ thực tập để làm bài tiểu luận tốt nghiệp, trithucpanda sẽ giúp các bạn hỗ trợ xin dấu và làm trọn gói cho các bạn.
 6. Làm trọn gói giá rẻ: Trithucpanda.com có nhiều gói dịch vụ làm tiểu luận tốt nghiệp cho các bạn sinh viên lựa chọn để phù hợp với túi tiền của mình.
 7. Làm việc trực tiếp: Trithucpanda.com là 1 trong những số ít dịch vụ hiếm hoi có địa chỉ làm việc trực tiếp, giúp cho các bạn sinh viên yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ làm tiểu luận môn học tại đây.
 8. Đội ngũ công tác viên giỏi: Đội ngũ làm bài tiểu luận tốt nghiệp tại trithucpanda có kinh nghiệm nhiều năm, trình độ thực hiện bài làm từ trung cấp đến tiến sĩ.
 9. Quy trình làm việc rõ ràng: Tại Trithucpanda.com tất cả công việc tiến độ sẽ được trao đổi rõ ràng, đúng thời gian làm bài tiểu luận kết thúc môn học cho các bạn sinh viên.
 10. Phản hồi nhanh chóng: Trithucpanda.com luôn phản hồi những thắc mắc của các bạn sinh viên nhanh chóng, hỗ trợ thường xuyên qua zalo, sđt hoặc mail cho các bạn sinh viên 24/24.
 11. Có giảm giá: Tại Trithucpanda.com sẽ có nhưng chính sách giảm giá khi các bạn sinh viên làm nhóm số lượng lớn.
 12. Có chiết khấu cho người giới thiệu: Nếu các bạn có giới thiệu cho Trithucpanda.com sẽ có những chiếu khấu từ 10-20% cho nhóm của các bạn khi làm bài tại Trithucpanda.com
 13. Hỗ trợ nhiều ngành: Nhận làm thuê tiểu luận cuối khóa các ngành như: Luật, kết toán, quản trị kinh doanh, makerting, nhân sự, bảo hiểm, tài chính ngân hàng, xuất nhập khẩu, tiếng anh thương mại, thiết kế thời trang, nhà hàng, khách sạn, tiếng anh, mầm non, triết học, văn học, sử học…

Những chuyên ngành mà dịch vụ Viết Thuê Tiểu Luận Môn nhận làm

Thành viên của Dịch Vụ Viết Thuê Tiểu Luận Môn học bao gồm nhiều lĩnh vực, và nhiều chuyên ngành khác nhau cho nên Tri Thức Panda hoàn toàn tự tin có thể viết được nhiều lĩnh vực, và nhiều chuyên ngành khác nhau.

Vậy Tri Thức Panda bao gồm những lĩnh vực, và những chuyên ngành nào?

 • Viết Thuê Tiểu Luận Môn Ngành Luật
 • Làm thuê tiểu luận tốt nghiệp Ngành Kế Toán
 • Thuê làm tiểu luận tốt nghiệp Ngành Tài Chính
 • Tìm người thuê tiểu luận tốt nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh
 • Viết Thuê Tiểu Luận Môn Ngành Nhà Hàng Khách Sạn
 • Viết thuê tiểu luận tốt nghiệp Ngành Du Lịch Lữu Hành
 • Thuê viết tiểu luận môn học Ngành Y Dược
 • Viết Thuê Tiểu Luận Môn Ngành Sư Phạm
 • Viết thuê tiểu luận tốt nghiệp Ngành Xuất Nhập Khẩu
 • Dịch vụ thuê viết tiểu luận môn học Ngành Anh Văn
 • Viết thuê tiểu luận cuối khóa Ngành Quản Trị Marketing
 • Thuê làm tiểu luận tốt nghiệp Ngành Quản Trị Nhân Lực
 • ….

Tri Thức Panda hoàn toàn tự tin khi làm tiểu luận kết thúc môn cho các bạn đạt điểm số cao, cam kết đúng thời gian nộp bài, hoàn trả lại tiền khi làm bài không tốt, bài làm chỉnh sửa nhiều lần không tính thêm chi phí.

Bảng giá Viết Thuê Tiểu Luận Môn của Trithucpanda.com

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm tiểu luận tốt nghiệp cho các bạn tham khảo tuy nhiên Trithucpanda.com khuyên các bạn sinh viên hạn chế thuê các dịch vụ giá rẻ vì không đảm bảo sự uy tín và tính trách nhiệm.

Sau đây là bảng giá viết thuê tiểu luận kết thúc môn của https://trithucpanda.com/, bảng giá có thể thay đổi trong quá trình các bạn trao đổi qua zalo.

STT Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
1 Viết bài tiểu luận môn từ 800.000 – 3.000.000 giá tham khảo
2 Viết báo cáo thực tập hệ cao đẳng, đại học từ 2.500.000 – 8.000.000 giá tham khảo
3 Viết chuyên đề tốt nghiệp từ 2.800.000 – 8.000.000 giá tham khảo
4 Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng từ 5.000.000 – 15.000.000 giá tham khảo
5 Viết đề cương luận văn thạc sĩ từ 3.000.000 – 6.000.000 giá tham khảo
6 Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu từ 3.500.000 – 8.000.000 giá tham khảo
7 Viết bài thực tập bằng tiếng Anh  Liên hệ để báo giá trực tiếp
8 Viết luận văn thạc sĩ từ 13.000.000 – 30.000.000 giá tham khảo
9 Viết báo cáo kiến tập từ 2.000.000 – 8.000.000 giá tham khảo
10 Viết thực hành nghề nghiệp từ 2.500.000 – 8.000.000 giá tham khảo
11 Dịch vụ xin dấu công ty từ 500.000 – 3.000.000 giá tham khảo
12 Đồ án môn/ tiểu luận/ báo cáo nhóm từ 1.500.000 – 3.000.000 giá tham khảo
13 Viết học kỳ doanh nghiệp từ 3.500.000 – 8.000.000 giá thỏa thuận

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê tiểu luận môn, báo cáo thực tập tốt nghiệp- khóa luận tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

Quy trình thuê dịch vụ Viết Thuê Tiểu Luận Môn tại Trithucpanda.com

Gồm 6 bước cơ bản:

 1. Tiếp nhận thông tin: Các bạn sinh viên có nhu cầu làm thuê tiểu luận tốt nghiệp, các bạn trao đổi với Trithucpanda.com qua SĐT: 0932.091.562.
 2. Tư vấn đề tài: Chốt đề tài phù hợp cho các bạn sinh viên nếu chưa có đề tài phù hợp.
 3. Báo giá: Sau khi tiếp nhận thông tin từ các bạn sinh viên về độ dài, cấu trúc bài làm, số chương và các yêu cầu khác, Trithucpanda.com sẽ báo giá cho các bạn sinh viên để bắt đầu làm bài.
 4. Làm đề cương: Sau khi thống nhất đề tài Trithucpanda.com sẽ tiến hành viết đề cương chi tiết cho các bạn sinh viên, trong quá trình này nếu giáo viên hướng dẫn có phản hồi chỉnh sửa đề cương các bạn gửi lại cho Trithucpanda.com để hoàn thiện đề cương phù hợp.
 5. Ứng cọc: Sau khi làm đề cương chi tiết đã được giáo viên hướng dẫn duyệt, Trithucpanda.com sẽ tiến hành bắt đầu ứng cọc đối với bài làm của các bạn. Trung bình Trithucpanda.com sẽ ứng cọc trước 1/3.
 6. Hoàn thiện, giao bài và thanh toán: Sau khi ứng cọc Trithucpanda.com sẽ tiến hành làm bài theo đúng tiến độ đã trao đổi bài làm từ ban đầu, và tiến hành bàn giao, thanh toán phần còn lại.

Lời kết của Trithucpanda.com

Với hy vọng hỗ trợ cho thật nhiều hơn nữa các bạn sinh viên làm tiểu luận môn học, hay báo cáo thực tập tốt nghiệp- khóa luận tốt nghiệp đạt điểm cao, giải quyết các lý do việc cá nhân của mình, và những lo âu về các dịch vụ uy tín, không bị tiền mất tật mang. Trithucpanda.com sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn sinh viên khi các bạn có nhu cầu tìm dịch vụ Viết Thuê Tiểu Luận Môn, các bạn nhắn tin cho mình qua zalo để được tư vấn cho các bạn.

 • SĐT: 0932.091.562
 • ZALO: 0932.091.562
 • Địa chỉ:49/30/6 Lương Thế Vinh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Trithucpanda@gmail.com
Contact Me on Zalo