Dịch vụ check đạo văn cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ

5
(1)

Đạo văn ( Plagiarism) được xem là một trong những điều cấm kỵ khi làm luận văn đại học. Điều này đồng thời trở thành nỗi ám ảnh lớn nhất của sinh viên khi làm luận văn tốt nghiệp. Bởi lẽ ngoài những trường hợp cố ý, vẫn có rất nhiều trường hợp dẫn đến đạo văn do vô ý. Nguyên nhân chính là do các nguồn tư liệu tham khảo hiện nay chủ yếu có những nội dung tương tự nhau. Do đó, việc có những ý trùng lặp là rất khó tránh khỏi. Tuy nhiên, những kỹ thuật check luận văn sẽ không thấu hiểu cho bạn. Nên dù vô tình hay cố ý bạn vẫn sẽ bị kết luận là đạo văn. Do đó, sử dụng dịch vụ check đạo văn chính là một trong những cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Việc này gây ảnh hưởng rất lớn đến điểm số, tiêu chí xét tuyển tốt nghiệp và đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhân phẩm của bạn. Do đó để giúp các bạn có thể tránh được lỗi đạo văn khi làm luận văn. Sau đây dịch vụ check đạo văn Trithucpanda xin gửi đến các bạn những kiến thức cơ bản cũng như dịch vụ kiểm tra đạo văn chất lượng nhất.

Đạo văn khi làm bài luận văn cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ là gì?

Đạo văn ( Plagiarism) là thuật ngữ chỉ hành động sao chép từ ngữ, ý tưởng của người khác vào tác phẩm của mình mà chưa có sự cho phép của tác giả hoặc không nêu trích dẫn cụ thể. Có thể nói đạo văn chính là hành vi ăn cắp chất xám và lừa dối gia sư học tập của bạn. Đây được coi là một hành vi nghiêm trọng đi ngược lại với quy chuẩn học thuật.

Dịch vụ check đạo văn
Dịch vụ check đạo văn

Những trường hợp nào bị coi là đạo văn

Một số trường hợp sau đây sẽ bị xem là đạo văn, không cần biết đó là vô tình hay cố ý:

✔️ Dùng lời nói, ý tưởng, tác phẩm của người khác và truyền bá đi như nó là của bản thân.

✔️ Dùng các tác phẩm, nghiên cứu học thuật của người khác mà không có sự cho phép của các giả hoặc không ghi trích dẫn.

✔️ Sao chép từ ngữ, ý tưởng của người khác mà không xin phép, ghi nguồn, trích dẫn.

✔️ Dùng sản phẩm của người khác, có trích dẫn nhưng sai cách. Điển hình là không cho vào ngoặc kép.

✔️ Có ghi nguồn và trích dẫn nhưng cung cấp thông tin không chính xác.

✔️ Sử dụng tác phẩm của người khác nhưng thay đổi cách dùng từ mà không ghi nguồn, trích dẫn.

✔️ Sao chép nội dung từ nhiều nguồn và và làm cho chúng phù hợp với nhau một cách liền mạch. Tuy nhiên, trong bài vẫn có sự đóng góp nội dung của bạn nhưng lại quá “mờ nhạt”, chủ yếu là sử dụng nguồn của người khác.

Xem thêm: TOP 6 dịch vụ viết thuê luận văn đại học

Đạo văn và những ảnh hưởng đến chủ nhân bài luận văn

Dù là vô tình hay cố ý, việc đạo văn gây ra rất nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như điểm số và khả năng tốt nghiệp của các sinh viên. Điển hình có thể kể đến như:

✔️ Những hậu quả liên quan đến pháp lý như phạt tù, phạt tiền

✔️Ảnh hưởng đến nhân phẩm, danh dự và cuộc sống của người đạo văn

✔️  Đối với các sinh viên, việc đạo văn có thể ảnh hưởng rất lớn đến điểm số, khả năng tốt nghiệp của các bạn.

✔️ Phải bỏ ra các khoản rất lớn để bồi thường quyền sở hữu trí tuệ, vật chất và tinh thần cho người sở hữu hợp pháp gốc.

Dịch vụ check đạo văn uy tín, giá rẻ
Dịch vụ check đạo văn uy tín, giá rẻ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ check đạo văn

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp các bạn sinh viên mắc lỗi đạo văn mà không hề hay biết. Chúng ta có thể gọi đó là đạo văn không chủ ý. Điều này đa phần đến từ những sơ suất trong quá trình làm bài của các bạn. Có rất nhiều bạn ghi trích dẫn sai tiêu chuẩn, quên dấu ngoặc kép hoặc cũng có thể ghi sai thông tin nguồn. Nói tóm lại, cho dù đó là bài luận văn do bạn tự viết thì cũng không có gì để đảm bảo nó sẽ qua vòng kiểm tra đạo văn. Do đó, lúc này sử dụng dịch vụ check đạo văn chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Một số ưu điểm mà dịch vụ check đạo văn mang lại

✔️ Giúp phát hiện sớm các trường hợp đạo văn không chủ ý, ghi sai nguồn dẫn, trích dẫn sai cách,…

✔️ Đưa ra những gợi ý chỉnh sửa, đồng thời nếu quý khách có nhu cầu, dịch vụ có thể tiến hành sửa luôn.

✔️ Đảm bảo tỷ lệ đạo văn của bài luận dưới cả mức cho phép.

Dịch vụ check đạo văn chính xác nhất
Dịch vụ check đạo văn chính xác nhất

Phần mềm check đạo văn phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay hai phần mềm kiểm tra đạo văn hiện đại và chính xác nhất chính là Turnitin và DOIT. Đây là 2 phần mềm được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào việc giải quyết vấn đề sao chép nội dung. Cả 2 phần mềm sẽ kiểm tra sao chép bằng hệ thống so sánh văn bản điện tử. Cơ sở dữ liệu của chúng bao gồm các nguồn từ internet, các ấn bản học thuật, dữ liệu học thuật và tác phẩm nghiên cứu cũng như luận văn đã được cập nhật trên hệ thống.

Phần mềm sẽ kiểm tra dựa vào từ khóa chính. Tiếp theo, dựa vào từ khóa chính đó, chúng sẽ quét các dữ liệu cơ sở bao gồm web, bài đã cập nhật trên trên hệ thống… để kiểm tra mức độ trùng lặp. Sau đó phân tích và đưa ra kết quả xem có những nội dung nào giống với những tác phẩm, công trình nghiên cứu và bài luận khác. Chúng sẽ cho ra kết quả cuối cùng là phần trăm trùng lặp nội dung là bao nhiêu.

Kỹ năng tránh đạo văn không chủ ý

Tuy được trang bị những kỹ thuật, công nghệ mạnh nhất. Tuy nhiên Turnitin và DOIT vẫn là máy móc. Hiển nhiên chúng không thể vượt qua con người được. Tương tự, chúng ta cũng sẽ có những phương pháp qua được thử thách check đạo văn. Hãy cùng dịch vụ viết thuê luận văn Trithucpanda tìm hiểu nhé!

✔️ Thứ nhất, bạn có thể tham khảo tài liệu, nhưng hãy viết theo văn phong của mình. Từ cách dùng từ đến cách diễn đạt điều phải mang dấu ấn cá nhân của bạn. Đặc biệt, những nhận định, ý kiến, quan điểm, nhận xét và đề xuất phải là ý tưởng của cá nhân bạn.

✔️ Thứ hai, nếu sử dụng các tài liệu, tác phẩm của người khác hãy xin phép hoặc trích dẫn, ghi nguồn chính xác, đầy đủ, hợp lệ. Tất cả đều phải tuân thủ theo những quy định hiện hành của Hội ngôn ngữ hiện đại.

Lưu ý: Không sử dụng quá nhiều trích dẫn trong bài luận văn. Các trích dẫn nên được dùng hợp lý trong các trường hợp cần thiết nhất. Trích dẫn luôn nằm trong ngoặc kép.

Dịch vụ check đạo văn đại học chính xác
Dịch vụ check đạo văn đại học chính xác

Dịch vụ check đạo văn của Trithucpanda

Sau đây, để giúp các bạn sinh viên tránh được lỗi đạo văn khi sử dụng phần mềm turnitin. Trithucpanda xin cung cấp đến các bạn dịch vụ check đạo văn chất lượng nhất. Dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra luận văn của bạn bằng phần mềm Turnitin. Qua đó chúng tôi sẽ xác định được vị trí và các vấn đề bị gắn cờ sao chép. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo đầy đủ và chi tiết nhất bao gồm các phần bị check sao chép. Cùng với đó là những nhận xét và lời khuyên giúp bạn chỉnh sửa lại.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa bài luận văn. Nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho bạn một cách hoàn thiện nhất.

Đối tượng sử dụng dịch vụ check đạo văn

✔️ Sinh viên, nghiên cứu sinh, người đang làm luận văn thạc sĩ, tiến sĩ có tham khảo tài liệu từ các nguồn khác nhau

✔️ Giảng viên hướng dẫn, giám sát viên, trưởng phòng nghiên cứu muốn kiểm tra bài làm của các sinh viên để tiến hành sửa đổi, chấm điểm, nhận xét nhưng không có thời gian.

✔️ Những người có nhu cầu tiến hành sàng lọc kết quả nghiên cứu.

Dịch vụ check đạo văn đại học, thạc sĩ, tiến sĩ
Dịch vụ check đạo văn đại học, thạc sĩ, tiến sĩ

>>> Xem thêm: bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn đại học của Trithucpanda

Quy trình tiếp nhận dịch vụ check đạo văn

✔️ Bước 1: Khi có nhu cầu, bạn liên hệ với dịch vụ của chúng tôi qua SĐT/ZALO 0932091562 hoặc gửi thông tin về Email: luanvanpanda@gmail.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu, đưa ra những lời khuyên, gợi ý và thỏa thuận dịch vụ.

✔️ Bước 2: Tiến hành check đạo văn bằng phần mềm Turnitin và DOIT.

✔️ Bước 3: Thống kê chi tiết những nội dung cần sửa, đưa ra lời khuyên.

✔️ Bước 4: Sau đó chúng tôi sẽ nhận sửa bài luận văn nếu quý khách có nhu cầu.

✔️ Bước 5: Hoàn thiện và gửi bài cho khách, kèm theo đó là kết quả check đạo văn của quý khách.

✔️ Bước 6: Quý khách kiểm tra bài viết và tiến hành thanh toán.

Trên đây là những chia sẻ của Trithucpanda về dịch vụ check đạo văn đối với bài luận văn tốt nghiệp đại học. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu sửa dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT/ZALO 0932091562 hoặc gửi thông tin về Email: luanvanpanda@gmail.com nhé. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Chúc các bạn có một bài luận văn với điểm số đúng với kỳ vọng!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

tranchau

Keep Reading

PreviousNext

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *