Dịch vụ viết báo cáo thực tập ngành Nhà hàng khách sạn!

0
(0)

Ngành du lịch đang đi nốt những ngày cuối cùng của năm 2019 trong tâm thế hồ hởi với một thành tích gần như trong tầm tay: Đón 15 triệu du khách nước ngoài, tăng 30% so với năm ngoái. Chưa bao giờ Việt Nam đạt được con số cao kỷ lục như vậy. Du lịch Việt Nam đang trên con đường trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn thực sự.
Với tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú.

Trong những năm qua, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, lượng khách quốc tế đến cũng như lượng khách đi du lịch nội địa ngày càng tăng. Du lịch Việt Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế.

Du lịch Việt Nam đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Vì vậy nhu cầu về nhân lực ngày càng lớn, đòi hỏi có trình độ học vấn và tay nghề thành thạo, bên cạnh kiến thức chuyên môn, thực tập đóng vai trò quan trọng giúp sinh viên ngành du lịch có đủ kiến thức hành trang để vào đời.

[button color=”blue” size=”big” link=”http://” icon=”” target=”true”]CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM[/button]

[button color=”red” size=”medium” link=” https://trithucpanda.com/bang-gia-dich-vu-viet-thue-luan-van-dai-hoc/” icon=”” target=”true”]BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠI HỌC[/button]

[button color=”red” size=”medium” link=” https://trithucpanda.com/20-de-tai-chuyen-de-thuc-tap-quan-tri-nguon-nhan-luc-nen-lam-diem-cao/” icon=”” target=”true] 20 Đề tài chuyên đề thực tập Quản trị nguồn nhân lực, nên làm, điểm cao [/button]

Ý nghĩa hoạt động kinh doanh nhà hàng đối với ngành du lịch
Ý nghĩa hoạt động kinh doanh nhà hàng đối với ngành du lịch

Nhu cầu thực tập tại nhà hàng, khách sạn

Theo thống kê riêng tại thành phố Đà Lạt, lượng khách nước ngoài đến Đà Lạt là 5,1 triệu lượt khách, do vậy nhu cầu nhân sự rất lớn trong đó có một nguồn nhân lực là sinh viên các trường đi thực tập tại nhà hàng, khách sạn. Vào dịp mùa cao điểm, sinh viên sẽ đi thực tập tại các khách sạn thời gian từ 2 tuần đến 3 tháng tùy vào sự phân công của nhà trường.

Cả nước hiện đang có 156 cơ sở tham gia đào tạo nguồn nhân lực du lịch gồm 48 trường Đại học, 43 trường cao đẳng , 40 trường trung cấp , 20 trung tâm đào tạo nghề và 2 công ty đào tạo. Các cơ sở du lịch đào tạo trực thuộc bộ Giáo dục, Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch, xã hội các địa phương ,…

Hằng năm các cơ sở đào tạo cho tốt nghiệp hơn 22 000 học viên, trong đó có khoảng 1800 sinh viên đại học, cao đẳng chuyêb nghiệp, 2100 sinh viên cao đẳng du lịch, 15000 trung cấp, ngoài ra còn học viên sơ cấp và các học viên trong các công ty.

Các sinh viên cuối khóa sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp , nhà hàng, khách sạn. Thông thường, vào những mùa cao điểm như các dịp lễ tết, mùa hè,… các khách sạn cần một số lượng lớn nhân sự, là cơ hội để các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế về ngành học. Đáp ứng đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cho bản thân học viên.

Dịch vụ tìm khách sạn thực tập cho sinh viên

Các bạn sinh viên Quản trị khách sạn, Quản trị tiền sảnh, quản trị nhà hàng, … đang ở năm cuối và lo lắng không biết sẽ tìm kiếm khách sạn ở đâu, như thế nào cho phù hợp để thực tập học hỏi kinh nghiệm thực tế. Khi mà mới chỉ là những cô cậu học trò bước ra khỏi cánh cổng trường, có khá ít mối quan hệ, không biết nên bắt đầu từ đâu, không biết nên đi từ bước nào.

Thậm chí khi tự tìm kiếm khách sạn không những không phù hợp mà nguy cơ cao không được nhận thưc tập vì lúc cao điểm quản lí tại các khách sạn hoàn toàn không có thời gian để chỉ dẫn lại tư đầu, nhất là đối với các bạn ít khi được thực hành, khả năng nhanh nhạy kém.

Và các bạn đã tìm được một “ minh tinh” giúp xóa tan lo lắng vì dịch vụ của chúng tôi sẽ tư vấn một cách đầy đủ, nhiệt tình và tìm kiếm cho các bạn các khách sạn nhà hàng thực tập tốt nhất, phù hợp với bạn nhất.

Tư vấn đề tài báo cáo thực tập cho sinh viên

CÁC ĐỀ TÀI HAY VỀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
CÁC ĐỀ TÀI HAY VỀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Bên cạnh các bạn sinh viên có khá ít mối quan hệ thì một số bạn có thể “ dựa lưng” mối quan hệ cua cha mẹ, người thân cận để tìm được một nơi thực tập. Thế nhưng “ đầu xuôi mà đuôi không lọt” vì thực tập xong các bạn sẽ cần làm một báo cáo thực tập đầy đủ để nộp lại cho nhà trường.

Các bạn lại rối bời không biết hình thức như thế nào, nội dung ra sao , đề tài như thế nào mới phù hợp, … làm sao đây? Làm sao đây?
Tin vui cho các bạn vì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ các đề tài thực tập dành cho sinh viên, những đề tài được chọn lọc và sáng tạo phù hợp nhất với các kiến nghị giúp phát triển các nhà hàng khách sạn cho doanh nghiệp, bài báo cáo sẽ được đánh giá cao vì các đề tài rất sát thực tế.

[button color=”blue” size=”big” link=”http://” icon=”” target=”true”]CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM[/button]

[button color=”red” size=”medium” link=” https://trithucpanda.com/top-5-de-tai-bao-cao-thuc-tap-tai-nha-hang-khach-san-diem-cao/” icon=”” target=”true]Top 5 Đề tài Báo cáo thực tập tại Nhà hàng khách sạn, Điểm cao [/button]

[button color=”red” size=”medium” link=”https://trithucpanda.com/viet-bao-cao-thuc-tap-gia-bao-nhieu-2020/” icon=”” target=”true”] BÁO GIÁ THUÊ VIẾT CHUYÊN ĐỀ TỐT NGHIỆP [/button]

Dịch vụ viết báo cáo thục tập trọn gói thực tập

Báo cáo thực tập tại Nhà hàng khách sạn
Báo cáo thực tập tại Nhà hàng khách sạn

Ngoài ra còn nhiều bạn sinh viên bận rộn hơn với các công tác Đoàn, các chương trình thể thao hay học thêm các môn năng khiếu, các ngoại ngữ mới, … hoàn toàn không có thời gian để vừa tìm kiếm nơi thực tập vừa soạn thảo một bản dài gồm rất nhiều trang báo cáo.

Hơn nữa sợ lặp đề tài thực tập đã có sẵn, các bạn lo ngại cả 2 vấn đề
Vậy thì đã có “ full combo” dành cho sinh viên thực tập của chúng tôi, cung cấp “ từ A-Z” ,” từ đầu tới cuối” từ tìm kiếm nơi thực tập , các đề tài thực tập tới viết nội dung báo cáo thực tập dành cho các bạn.
Web dịch vụ thực tập – xua tan nỗi lo báo cáo.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

GỌI

Contact Me on Zalo