Viết thuê luận văn tốt nghiệp, báo cáo thực tập, khóa luận

Logo thương hiệu panda
4.5
(8)

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn rất phổ biến. Điều này là do các bạn sinh viên năm cuối phải tập trung làm nhiều việc. Do đó các bạn không đủ thời gian để đầu tư, nghiên cứu và triển khai bài luận văn. Tuy nhiên, bài luận văn có vai trò vô cùng quan trọng. Chúng quyết định điểm số cũng như điều kiện tốt nghiệp của sinh viên. Vì vậy, các bạn không thể qua loa được. Do đó, giải pháp tối ưu nhất lúc này chính là sử dụng các dịch vụ viết thuê luận văn đại học.

Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Các bạn vẫn rất  phân vân rằng có nên sử dụng dịch vụ viết luận văn không? Nỗi lo chung của rất nhiều bạn là không biết chúng có ảnh hưởng gì đến tương lai và việc xét tốt nghiệp không? Hiểu được nỗi lo của các bạn, hôm nay Trithucpanda xin chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ viết thuê luận văn trong bài viết sau. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!


MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn đại học

Về vấn đề này, chúng xuất phát từ rất nhiều lý do. Trong đó các lý do chính có thể kể đến như:

 • Các bạn sinh viên không thể hoặc gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và thực tập tại các doanh nghiệp
 • Một số bạn sinh viên học từ xa, học tại chức không có đủ điều kiện để hoàn thành tốt bài luận văn.
 • Các bạn sinh viên đã có công việc, có gia đình hoặc đang bận công việc.
 • Kỹ năng và kiến thức chưa đủ để đáp ứng yêu cầu khắt khe của bài luận văn.
 • Các bạn sinh viên không có đủ điều kiện để dành quá nhiều thời gian cho việc nghiêm cứu, làm bài,…

Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn đại học tại trithucpanda

Lưu ý: Trên đây là mức giá tham khảo cũng như đề tài cơ bản, để biết được mức giá chính xác với yêu cầu của các bạn sinh viên, các bạn vui lòng kết bạn zalo 0909.23.26.20 để được giá chính xác, vì giá cả phụ thuộc vào những yếu tố như, yêu cầu của giáo viên, độ dài, thời gian yêu cầu gấp, độ khó của từng trường, yêu cầu kiểm tra đạo văn có hay không, có thông tin số liệu đầy đủ hay chưa…

Để biết thêm chi tiết giá cả của từng trường mà các bạn đang theo học thì, các bạn sinh viên liên hệ trực tiếp đến zalo: 0909.23.26.20 của trithucpanda.com nhé.

STTDịch vụGiá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
1Viết bài luận văn trung cấptừ 1.200.000 giá tham khảo
2Viết bài luận văn hệ cao đẳng, đại họctừ 1.500.000 giá tham khảo
3Viết chuyên đề tốt nghiệptừ 1.800.000 giá tham khảo
4Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượngtừ 3.000.000 giá tham khảo
5Viết đề cương luận văn thạc sĩtừ 2.000.000 giá tham khảo
6Chạy SPSS, dữ liệutừ 1.000.000 giá tham khảo
7Viết bài thực tập bằng tiếng Anhtừ 1.500.000 giá tham khảo
8Viết luận văn thạc sĩtừ 10.000.000 giá tham khảo
9Viết báo cáo kiến tậptừ 1.400.000 giá tham khảo
10Viết thực hành nghề nghiệptừ 1.500.000 giá tham khảo
11Xin dấu công tytừ 500.000 giá tham khảo
12Đồ án môn/ tiểu luận/ báo cáo nhómtừ 600.000 giá tham khảo
13Viết báo cáo thực tập tốt nghiệptừ 1.500.000 giá tham khảo

Lưu ý: Giá dịch vụ viết thuê luận văn đại học tại trithucpanda.com đang là giá tham khảo, nếu các bạn sinh viên muốn biết chi tiết giá thì có thể liên hệ qua ZALO: 0909.23.26.20

Dịch vụ viết thuê luận văn Trithucpanda nhận viết cho những ngành nào?

Hiện nay, chúng tôi nhận viết luận văn cho tất cả các ngành học. Với đội ngũ nhân viên là những người có kinh nghiệm được tuyển chọn từ rất nhiều ngành khác nhau. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách. Trong các ngành Trithucpanda nhận viết luận văn, các ngành nổi bậc nhất là:

 • Ngành Kinh doanh quốc tế
 • Ngành kế toán
 • Ngành nhà hàng – khách sạn
 • Ngành ngôn ngữ học
 • Ngành luật
 • Ngành dược
 • Ngành tiếng Hàn
 • Ngành văn học
 • Ngành ngoại thương
 • Ngành marketing
 • Ngành bất động sản
 • Ngành quản trị nhân sự
 • Ngành du lịch
 • Ngành thẩm định giá

Quy trình dịch vụ viết thuê luận văn của Trithucpanda

✔️Bước 1: 

Quý khách liên hệ đến: SĐT/ZALO 0909232620 hoặc gửi thông tin về Email: luanvanpanda@gmail.com, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu, đưa ra những lời khuyên, gợi ý và thống nhất thỏa thuận, cũng như giá cả, và ngày nhận bài.

Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành ghi lại thông tin của quý khách, bao gồm:

 • Loại hình luận văn
 • Đề tài cần viết
 • Thời gian nộp bài
 • Các yêu cầu của nhà trường, giảng viên
 • Thông tin cá nhân, thông tin cần thiết cho bài luận văn
 • …….

Bước này sẽ chỉ kéo dài trong thời gian rất ngắn.

✔️ Bước 2:  Thống nhất sườn bài, thời gian giao bài và giá cả chi tiết

✔️ Bước 3: Tiến hành đặt cọc. 

Dịch vụ viết thuê luận văn Trithucpanda sẽ nhận cọc bằng ⅓ chi phí của bài luận văn. Quý khách có thể đặt cọc theo 2 hình thức: chuyển khoảng hoặc liên hệ trực tiếp.

✔️ Bước 4: Tiến hành triển khai luận văn

Chúng tôi sẽ tiến hành triển khai bài luận văn của bạn theo đúng những yêu cầu đã thỏa luận ở trên. Trong quá trình các nhân viên viết bài, khách hàng có thể liên hệ và trao đổi trực tiếp với họ để góp ý và chỉnh sửa nếu cần thiết.

✔️ Bước 5: Giao bài và thanh toán

Dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành giao bài cho quý khách đúng deadline đã thỏa thuận. Đó sẽ là một bài viết đã được trình bày, in ấn một cách hoàn chỉnh nhất, bao gồm cả thu đĩa.

Lúc này, dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận phần chi phí còn lại. Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp.

✔️ Bước 6: Chỉnh sửa bài viết theo yêu cầu giảng viên ( nếu có)

Trong quá trình gửi bài cho giảng viên, nếu có bất kỳ chỉnh sửa gì các bạn cứ gửi lại cho chúng tôi. Chúng tôi đảm nhiệm chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

✔️ Bước 7: Giới thiệu dịch vụ

Nếu bạn hài lòng với dịch vụ viết luận văn của Trithucpanda đừng ngần ngại mà hãy giới thiệu ngay với bạn bè, người quen cùng sử dụng dịch vụ nhé!

Với mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ được nhận ưu đãi lên đến 300.000 đấy.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề thuê dịch vụ viết thuê luận văn đại học. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hoặc có nhu cầu được tư vấn, sử dụng dịch vụ. Đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT/ZALO 0909232620 nhé. Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ các bạn một cách tận tình để mang đến một bài luận văn chất lượng nhất.

Dịch vụ viết thuê luận văn đại học giúp các sinh viên giải quyết vấn đề thời gian

Thay vì bạn phải bỏ ra quá nhiều thời gian để tập trung và  đầu tư cho bài luận văn được chỉnh chu, chất lượng. Việc thuê dịch vụ viết luận văn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Các dịch vụ viết thuê luận văn trọn gói sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z. Bao gồm chọn đề tài, làm đề cương, nghiên cứu, thu thập tài liệu, triển khai soạn thảo bài luận, chỉnh sửa, in ấn,… Thay vào đó, các bạn sẽ có thêm thời gian làm những việc quan trọng hơn. Điển hình như nghiên cứu tài liệu, tập trung tìm việc, học thêm các kỹ năng mềm,,.. Bên cạnh đó còn có thể học cách trả lời câu hỏi phỏng vấn, giải đáp thắc mắc về luận văn, chuẩn bị tinh thần bảo vệ luận văn.

Dịch vụ viết thuê luận văn đại học đảm bảo đề tài của bạn thật độc đáo, chuyên nghiệp và thực tế

Đối với các bạn sinh viên việc tìm đề tài vừa hay, độc đáo, sáng tạo, thu hút và thực tế là rất khó. Các bạn phải dành thời gian rất dài để nghiên cứu và chọn. Nhưng đôi khi, các bạn lại không thể triển khai đề tài được. Tuy nhiên, dịch vụ viết luận văn có thể giúp bạn. Dịch vụ sẽ đảm nhận cả việc tìm kiếm đề tài phù hợp và triển khai cho bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, họ sẽ đảm bảo đề tài của bạn thật thực tế và phù hợp.

Dịch vụ viết thuê luận văn đại học sẽ cung cấp tài liệu chuẩn 

Khi làm luận văn đại học, vấn đề khiến các sinh viên đau đầu và mất nhiều thời gian nhất chính là việc nghiên cứu và tìm tài liệu. Có rất nhiều ngành học, bạn rất khó tìm thấy tài liệu của chúng trên trên internet, thư viện. Hơn thế, các doanh nghiệp sẽ không dễ dàng cung cấp số liệu hoạt động cho bạn. Tuy nhiên, các dịch vụ viết thuê luận văn có thể làm được điều này. Chúng tôi có cơ sở dữ liệu rộng lớn khắp các ngành. Cam kết sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những tài liệu chuẩn và mới nhất. Giúp các bạn hoàn thành bài luận văn với dẫn chứng cụ thể, lí lẽ sắc bén.

Dịch vụ viết thuê luận văn đại học giúp bạn tránh các lỗi sai và vấn đề đạo văn

Khi tự làm bài luận với số lượng kiến thức và nội dung quá nhiều. Việc các bạn mắc lỗi là rất khó tránh khỏi. Đặc biệt lỗi mà các bạn sinh viên gặp nhiều nhất chính là đạo văn. Điều này dẫn đến phải chỉnh sửa, in lại nhiều lần tốn kém rất nhiều thời gian và chi phí. Hơn thế việc cạn ý tưởng, thiếu kiến thức, dữ liệu sẽ có thể dẫn đến tình trạng trễ deadline. Tuy nhiên, dịch vụ viết luận văn sẽ đảm bảo bạn tránh được tất cả những điều này. Chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm về sửa chữa giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Hơn thế, dịch vụ trọn gói sẽ theo bài luận văn của bạn đến cùng.

Đánh bay vấn đề trễ deadline

Khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn đại học, bạn không cần lo về vấn đề trễ deadline nữa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc với hiệu suất cao. Họ sẽ phân bố thời gian một cách hợp lý và hiệu quả nhất để đảm bảo bài luận văn của bạn có thể đi kịp deadline. Thông thường sẽ hoàn thành trong khoảng 1 – 2 tuần. Thậm chí nếu bạn đưa ra thời hạn ngắn hơn, họ vẫn có thể đảm bảo hoàn thành cho bạn, trong trường hợp thời gian đó phải hợp lý và khả thi.

Dịch vụ viết thuê luận văn đại học đảm bảo chất lượng và điểm cao

Dịch vụ viết thuê luận văn đại học với đội ngũ nhân viên đều là những chuyên gia, giảng viên, học giả, cử nhân dày dặn kinh nghiệm và thành tốt. Cam kết sẽ mang đến cho các bạn một bài luận văn với độ hoàn chỉnh, chất lượng và điểm số cao nhất.

Dịch vụ viết thuê luận văn chất lượng
Dịch vụ viết thuê luận văn chất lượng

Kinh nghiệm chọn dịch vụ viết thuê viết luận văn đại học uy tín, chất lượng

Rủi ro khi chọn những địa chỉ kém uy tín

Việc gì cũng sẽ có 2 mặt của nó, sau đây là những rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi thuê viết dịch vụ kém chuyên nghiệp:

Tiền mất tật mang

Nếu như bạn thuê phải một dịch vụ kém chất lượng hoặc lừa đảo. Rất có nguy cơ họ sẽ lừa tiền của bạn và bạn sẽ vừa mất tiền vừa không thể hoàn thành bài luận văn. Chính vì thế, bạn phải chọn thuê những tâm uy tín và chất lượng nhất. Trên hết, không được chuyển khoản toàn bộ số tiền dịch vụ. Chỉ nên chuyển nhiều nhất là ⅓ chi phí để đảm bảo an toàn nhé. 

Dịch vụ viết bài kém chất lượng

Ngoài những dịch vụ lừa tiền, chúng ta cũng có nguy cơ thuê nhầm các dịch vụ kém chất lượng. Trong trường hợp này, bạn vẫn có bài. Tuy nhiên, đó lại là một bài viết kém chất lượng. Có thể xảy ra nguy cơ đạo văn. Do đó, hãy cân nhắc để sử dụng các dịch vụ trọn gói để họ đảm nhiệm bài viết từ A – Z, từ tìm đề tài đến khi sửa bài. Đặc biệt, khi lựa chọn bạn nên hỏi ý kiến mọi người xung quanh để có thêm kinh nghiệm nhé!

Không được bảo mật thông tin

Đây chính là vấn đề quan trọng nhất khi thuê dịch vụ viết thuê luận văn. Nếu thông tin cá nhân của bạn bị tiết lộ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc tốt nghiệp của bạn. Vì vậy bạn bắt buộc phải chọn một dịch vụ uy tín và cam kết bảo mật 100%. 

Một số lưu ý cho bạn khi chọn dịch vụ viết thuê luận văn đại học

Để các bạn có thể chọn được một dịch vụ uy tín nhất. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số lưu ý và kinh nghiệm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn đại học nhé!

✅ Chọn những địa chỉ uy tín, minh bạch, có thông tin rõ ràng

✅ Chọn dịch vụ được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

✅ Không chọn những địa điểm giá rẻ bất thường. Hãy chọn những dịch vụ có giá cả hợp lý nhất.

✅ Nên tạo một địa chỉ email, nick phụ zalo, facebook mới để trao đổi với bên viết thuê luận văn để bảo mật thông tin cá nhân.

✅ Xóa toàn bộ các thông tin của bạn: Thông tin cá nhân,  thông tin về trường, lớp, tên giảng viên hướng dẫn,… sau khi hoàn thành dịch vụ bạn nhé.

✅ Không cung cấp bất cứ thông tin gì khác ngoài những tư liệu cần cho bài luận văn và quá trình sử dụng dịch vụ.

✅ Không trả toàn bộ số tiền dịch vụ khi chưa nhận được bài. Số tiền tối đa được đặt cọc là 50% giá dịch vụ.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn uy tín, chất lượng

 • Sự minh bạch trong hoạt động dịch vụ: Những dịch vụ có thể cung cấp, xuất trình các chứng nhận về chất lượng cũng như các thông tin liên lạc đầy đủ, đáng tin cậy  mới có thể đảm bảo là an toàn và không lừa đảo.
 • Bền dày kinh nghiệm, thời gian hoạt động: Với những dịch vụ đã có mặt nhiều năm trên thị trường và đã có kinh nghiệm viết bài cho nhiều người sẽ là những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy hơn.
 • Đội ngũ nhân viên và quy trình làm việc: Một đơn vị uy tín sẽ có một đội ngũ nhân viên quy mô và có kiến thức, kinh nghiệm tốt. Ngoài ra, thông qua cách tiếp nhận, tư vấn và quy trình làm việc một cách nhanh nhẹn, chuyên nghiệp khoa học. Chúng ta cũng có thể dùng chúng như một tiêu chí lựa chọn dịch vụ.
 • Minh bạch trong giá cả và các quy trình dịch vụ: Nếu là một đơn vị uy tín, họ sẽ trao đổi với bạn một cách cụ thể và minh bạch về giá cả cũng như quy trình thực hiện dịch vụ. Sẽ càng đáng tin cậy hơn khi họ yêu cầu cọc 30 – 50% số tiền và cam kết không thu thêm phí trong quá trình tiến hành dịch vụ đấy.
 • Có những đánh giá tích cực: Trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó, hãy đọc những đánh giá về dịch vụ đó bạn nhé. Tuy nhiên, tốt nhất bạn hãy tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ nhé!

 

Dịch vụ viết thuê luận văn đại học Trithucpanda – chất lượng, tận tình, chu đáo

Dịch vụ viết luận văn đại học Trithucpanda tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết mang đến một bài luận văn chất lượng. Có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn về chất lượng và điểm số. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0909232620. 

Các cam kết chất lượng của chúng tôi như sau:

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Họ đều là những người có trình độ cao, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình, chu đáo.
 • Chúng tôi luôn minh bạch trong báo giá và nói không với các hành vi gian lận, lừa đảo.
 • Chúng tôi sẽ theo bài luận văn của bạn từ đầu đến cuối. Giups bạn chỉnh sửa đến khi hoàn thiện.
 • Ngoài ra, chúng tôi cam kết chỉ nhận 30 – 50% tiền cọc, số còn lại đến khi hoàn thành bài luận chúng tôi mới nhận đủ. Đặc biệt, chỉ báo giá một lần và không phát sinh thêm trong quá trình làm bài.
 • Dịch vụ của Trithucpanda tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng 100%.
 • Nói không với hành vi copy
 • Giao bài đúng thời gian đã thảo thuận

Trithucpanda hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng tuyệt đối. Do đó chúng tôi luôn chú trọng vào khách hàng để mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá cả cực kỳ phải chăng.


CLICK NGAY ZALO ========> 0909.23.26.20 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH, GỌN, LẸ


 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.5 / 5. Vote count: 8

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

80 bình luận trong “Viết thuê luận văn tốt nghiệp, báo cáo thực tập, khóa luận

  1. Chào bạn, trithucpanda.com đã thấy tin nhắn của bạn, bạn kết bạn zalo với mình để được tư vấn các đề tài hay về bài báo cáo luận văn đại học của mình nhé.

 1. Chào add mình cần thuê dịch vụ làm luận văn đại học, công ty mình có rồi, số liệu và chứng từ đầy đủ, mình học chuyên ngành kế toán, đề tài của mình là: kế toán tiền lương. Add xem rồi báo giá cho mình nhé.

  1. Chào bạn, kết bạn với trithucpanda để add tư vấn đề tài và hoàn thiện đề cương hoàn chỉnh cho bạn về bài luận văn đại học cho bạn nha.

 2. Em cảm ơn dịch vụ làm thuê luận văn đại học của trithucpanda nhé, bài làm giáo viên đánh giá cao và em đã được 9d nha. Cảm ơn anh chị trong tem nhé, chúc anh chị ngày càng phát triển, em sẽ giới thiệu thêm bạn bè cho anh chị để làm bài.

  1. Chúc mừng em nha, cảm ơn em đã tin tưởng sử dụng dịch vụ làm thuê luận văn đại học của trithucpanda nha. Chúc em thành công, em có bạn bè thì giới thiệu thêm cho bên anh nha.

 3. Chào add. Em được giới thiệu đến dịch vụ viết thuê luận văn đại học của bên bạn. Mình muốn làm trọn gói thì bạn tư vấn cho mình nhé.

  1. Chào Na. Dịch vụ viết thuê luận văn đại học của trithucpanda đã kết bạn với Na rồi nhé. Bạn đồng ý kết bạn để tiện trao đổi nha

 4. Chào bạn, mình tên Yến muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn đại học của bên bạn, mình học ngành luật kinh tế, công ty mình chưa có bạn tư vấn làm trọn gói cho mình nha.

  1. Chào bạn Yến, dịch vụ viết thuê luận văn đại học đã thấy thông tin của bạn rồi, bạn đồng ý kết bạn để tiện trao đổi nha.

 5. Luận văn đại học ngành luật đề tài về chia tài sản di chúc con nuôi bên mình có viết thuê luận văn đề tài này không anh. Mong trả lời sớm tại em đang cần nộp đề tài luận văn gấp ạ

  1. Chào bạn Trường, dịch vụ nhận viết thuê luận văn đại học tại trithucpanda.com đã thấy bạn, bạn đồng ý kết bạn zalo để mình tiện trao đổi nhé.

  1. Chào bạn Trường Hy, dịch vụ nhận viết thuê luận văn đại học tại trithucpanda.com đã thấy bạn, bạn đồng ý kết bạn zalo để mình tiện trao đổi nhé.

 6. Chào add, mình được anh chị khóa trên giới thiệu đến dịch vụ viết thuê luận văn đại học của add nên mình cũng tin tưởng bên bạn, bạn tư vấn các gói dịch vụ cho mình nhé, mình học trường UEH ngành QTKD bạn tư vấn cho mình nhé, Sđt của mình 0906865464

 7. Alo anh ơi, bài luận văn đại học của em có điểm rồi nha a. Được 7,5d a ak, Em muốn viết lên đây để cho mọi người cùng đọc. Cảm ơn anh nhiều lắm

 8. Chào add mình hiện đang làm luận văn đại học mà mình hơi bận nên mình muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn đại học ngành luật kinh tế bạn làm giúp mình chọn gói nhé.

 9. Dịch vụ viết thuê luận văn đại học ngành quản trị kinh doanh đề tài định lượng giá sao vậy bạn, trường có kiểm tra đạo văn, trả lời mình sớm nhé, sdt mình 097855****

 10. Mình tên Hoàng Yến hiện tại mình muốn thuê dịch vụ làm bài luận văn đại học bạn tư vấn cho mình đề tài ngành luật kinh tế nha.

 11. Chào bạn mình đang có nhu cầu viết thuê luận văn đại học, nhưng mình đang không biết làm như nào hết bạn tư vấn đề tài cho mình nhé , mình học kế toán.

 12. Chào add mình muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn đại học của bên add, mình có gửi mail cho add rồi kiểm tra mail và phản hồi sớm cho mình nhé

 13. Alo add ơi giúp mình với, hiện tại mình thuê dịch vụ làm luận văn đại học bên dịch vụ kia giá 5tr mà giờ dịch vụ đó bỏ bài mình ko biết sao luôn. Bạn giúp mình bài được không chứ giờ mình hoang mang quá, bài làm ngta đưa mình gửi giáo viên mà nản luôn giáo viên bắt viết lại toàn bộ.Add giúp mình nhé giờ tiền không quan trọng nữa rồi thời gian của mình sắp phải nộp bài lại rồi, add đồng ý kết bạn nha.

  1. Chào bạn, dịch vụ viết thuê luận văn đại học đã nhận được thông tin của bạn, bạn đồng ý kết bạn với trithucpanda.com nhé.

 14. Mình muốn thuê dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp của trithucpanda, mình cuối tháng 3 này phải nộp bài mà vẫn chưa tìm được cty để đi thực tập, add giúp mình nhé mình học kế toán.

  1. Chào bạn, dịch vụ viết thuê luận văn đại học đã nhận được thông tin của bạn, bạn đồng ý kết bạn với trithucpanda.com nhé.

  1. Chào bạn, dịch vụ viết thuê luận văn đại học đã nhận được thông tin của bạn, bạn đồng ý kết bạn với trithucpanda.com nhé.

 15. Mình muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của bên bạn, mình học chuyên ngành QTKD đề tài và đề cương mình đã được hội đồng duyệt rồi

  1. Chào bạn, dịch vụ viết thuê luận văn đại học đã nhận được thông tin của bạn, bạn đồng ý kết bạn với trithucpanda.com nhé.

 16. Chào anh chị em đang có nhu cầu viết thuê luận văn đại học ngành kế toán, anh chị tư vấn giúp e đề tài và hỗ trợ công ty cho em nhé. Cảm ơn anh chị đã giúp đỡ

 17. Chào anh chị em đang có nhu cầu viết thuê luận văn đại học ngành quản trị kinh doanh, anh chị tư vấn giúp e đề tài và hỗ trợ công ty cho em nhé. Cảm ơn anh chị đã giúp đỡ

 18. Cảm ơn trithucpanda nhé, bài làm báo cáo thực thực tập nghề 2 của mình rất hay, giáo viên chấm 9đ cho bài làm của mình, cảm ơn bạn đã hoàn thiện giúp mình bài báo cáo thực tập nghề nghiệp 2 nhé.

 19. Minh cần thuê viết báo cáo tốt nghiệp ngành QTKD mình đang học tại trường đại học mở Hà Nội TOPICA, add làm trọn gói cho mình nhé.

  1. Chào bạn, dịch vụ viết thuê luận văn đã nhận được thông tin của bạn, bạn đồng ý kết bạn với trithucpanda.com nhé. ZALO: 0932091562

 20. đầu tháng 5 này e phải nộp bài chuyên đề tốt nghiệp mà hiện tại e không có cty nên không biết xin dấu mộc ở đâu hết, nên hôm nay e muốn thuê add làm bài và tìm cty giúp em. Add làm cho em trọn gói nhé, em cảm ơn ạ

 21. Anh chị ơi bài báo cáo tốt nghiệp của em có điểm rồi ạ, em rất hài lòng về bài báo cáo tốt nghiệp mà anh chị đã làm. Chúc anh chị thành công và giúp đỡ cho nhiều bạn hơn nữa nhé.

 22. Em chào trithucpanda.com muốn được biết bên mình có dịch vụ viết thuê luận văn đại học, em làm bài rồi mà giáo viên sửa nhiều quá, e đang bị bế tắc trong việc chỉnh sửa bài báo cáo tốt nghiệp của mình, dịch vụ viết thuê luận văn đại học có thể giúp em không ạ

  1. bên mình có nhận viết tiểu luận môn chủ nghĩa xã hội em nha, em liên hệ với trithucphanda qua zalo 0917 193 864 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể em nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *