Luận văn tốt nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp
5
(1)

Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, để nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hóa thì việc xây dựng và phát triển thương hiệu là một vấn đề quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Một trong những tài sản có giá trị nhất của doanh nghiệp chính là tên thương hiệu gắn liền với sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Vì vậy, Tri Thức Panda chia sẻ đến các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp một Đề tài viết luận văn tốt nghiệp Chiến lược kinh doanh: Xây dựng và phát triển thương hiệu dịch vụ bảo vệ cho công ty ABC. Tuy rằng, dạng bài Chiến lược kinh doanh có rất nhiều ý tưởng để viết nhưng các ban có thể thử sức với đề tài Xây dựng và phát triển một thương hiệu. Tin rằng với kiến thức đã có, quá trình nghiên cứu thực tiễn các bạn sinh viên sẽ làm rất tốt đề tài này.

Đề cương tham khảo: Xây dựng và phát triển thương hiệu dịch vụ bảo vệ tại công ty

Ngoài ra, Tri Thức Panda còn chia sẻ thêm các bạn một mẫu Đề cương viết luận văn tốt nghiệp Quản trị kinh doanh, các bạn tham khảo và bám sát yêu cầu quy định về cấu trúc luận văn của trường/ GVHD để điều chỉnh lại cho hoàn thiện hơn nhé!

Chương 1: Những vấn đề lý luận về xây dựng và phát triển thương hiệu dịch vụ bảo vệ

  • 1.1 Thương hiệu và vai trò của thương hiệu đối sự phát triển dịch vụ bảo vệ
  • 1.2 Nội dung công tác xây dựng và phát triển thương hiệu cho dịch vụ bảo vệ
  • 1.3 Những yếu tố tác động đến xây dựng và phát triển thương hiệu dịch vụ bảo vệ

Chương 2: Thực trạng xây dựng và phát triển thương hiệu tại công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ THỊNH AN

  • 2.1 Giới thiệu chung về Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thịnh An
  • 2.4 Đánh giá công tác xây dựng và phát triển thương hiệu của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thịnh An

Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện công tác xây dựng và phát triển thương hiệu tại công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thịnh An

  • 3.1 Định hướng phát triển của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thịnh An từ năm 2018 đến năm 2022
  • 3.2. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác xây dựng và phát triển thương hiệu tại Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thịnh An

KẾT LUẬN

Lời mở đầu luận văn tốt nghiệp Chiến lược kinh doanh, THAM KHẢO!!!

Tiếp theo, Tri Thức Panda chia sẻ đến các bạn một Lời mở đầu luận văn tốt nghiệp với đề tài: Xây dựng và phát triển thương hiệu dịch vụ bảo vệ  tại công ty ABC. Các bạn, khi làm luận văn tốt nghiệp tuyệt đối đừng bỏ qua Lời cam đoan, Lời cảm ơn, Lời mở đầu và Kết luận,… Tuy rằng những cái này chỉ là điểm nhấn nhưng nó là bắt buộc của một bài luận văn phải có. Nếu các bạn không viết hoặc viết quá sơ sài sẽ bị trừ điểm ngay.

Hiện tại, Tri Thức Panda có Dịch vụ luận văn tốt nghiệp thuê nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên gặp khó khăn khi viết bài. Các bạn chỉ cần liên hệ Zalo: 0917 193 864để gửi thông tin đề tài bài viết và yêu cầu chi tiết sẽ có người tư vấn và báo giá chi tiết.

Lời mở đầu

Cùng với sự phát triển nhanh của xã hội đòi hỏi phải có một lực lượng lớn những người làm công tác trật tự nhằm hỗ trợ cho lực lượng chức năng phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm. Thêm vào đó ngày càng nhiều các doanh nghiệp, các cá nhân có nhu cầu bảo vệ tài sản, bảo vệ con người trong khi lực lượng bảo vệ chính quy chỉ có ở cơ quan công quyền. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ bảo vệ đã ra đời như một xu hướng tất yếu. Những người làm công tác bảo vệ đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, bệnh viện, nhà hàng , khách sạn, tòa nhà cao ốc…

Có thể nói, sự ra đời và hoạt động của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, góp phần đem đến cho sự bình yên cho xã hội. Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng khẳng định vai trò to lớn của mình trong việc đảm bảo an ninh và an toàn cho xã hội, nhất là đối với các doanh nghiệp hiện nay. Hầu hết mọi doanh nghiệp đều muốn hoạt động an toàn, hiệu quả và thông suốt đều rất cần đến sự hỗ trợ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp.Các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ra đời ngày càng nhiều với sự đa dạng về hình thức và chuyên nghiệp trong hoạt động. Trong số đó có Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thịnh An. . Từ khi hình thành đến nay Dù đối tượng cần được bảo vệ là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp, nhà máy,… Thịnh An đều có những kế hoạch và chiến lược bảo vệ thích hợp, tỉ mỉ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay Thịnh An đã có những bước phát triển mạnh mẽ tạo được lợi thế cạnh tranh với hệ thống mục tiêu ổn định, tạo nền tảng tài chính vững chắc để Thịnh An tiếp tục đầu tư chiều sâu, nâng cao năng lực cạnh tranh bằng hiệu quả vận hành và chất lượng dịch vụ. Để nâng cao khả năng đứng vững trên thị trường trong nước và có thể cạnh tranh với thị trường nước ngoài, thì việc xây dựng và phát triển thương hiệu đang là vấn đề đáng quan tâm và trú trọng. Việc xây dựng một thương hiệu không chỉ là việc tạo hàng hóa hay dịch vụ , hay một cái tên, một biểu tượng rồi đăng ký bảo hộ, mà nó còn phải được xây dựng từ hình ảnh chất lượng, góp ghép sự yêu thích của khách hàng, đó là một quá trình xây dựng đầy gian nan để tự khẳng định mình với sự đầu tư hợp lý.

Với những lý do như trên, em quyết định lựa chọn đề tài “Xây dựng phát triển thương hiệu dịch vụ bảo vệ Thịnh An” tại Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Thịnh An với mong muốn nâng cao kiến thức thực tế về thương hiệu đồng thời có thể đưa ra một số kiến nghị giúp công ty hoàn thiện hơn nữa chiến lược phát triển cho dịch vụ này

Xem thêm:

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

admin

Keep Reading

PreviousNext

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *